[tintuc]CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Công Ty TNHH THIÊN HOÀNG PHÁT (THP Co.,Ltd) xin cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm, linh kiện do THP Co.,Ltd cung cấp sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất / nhà cung cấp
Xin Quý khách đọc kỹ Chính sách Bảo hành, hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem của THP Co.,Ltd. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành
I. ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC LINH KIỆN THIẾT BỊ MUA RỜI:
   1.1 Điều kiện bảo hành:
    · Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của THP Co.,Ltd và tem phải còn trong thời hạn bảo hành.
    · Tem bảo hành – Phiếu bảo hành (nếu có) mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ.
    · Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất.
    · Các sản phẩm main board hoặc CPU socket 775 khi bảo hành cần phải có nắp đậy.
    · Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng, quý khách hàng cần phải cung cấp phiếu bảo hành kèm theo khi bảo hành thiết bị.
 1.2 Điều kiện không bảo hành:
   · Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, ẩm gỉ, gỉ sét, phù tụ.
   · Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
   · Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
   · Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: bộ sạc, tai nghe, cable nối, vỏ máy, nút công tắc, dây điện, remote điều khiển, quạt giải nhiệt.
   · Không bảo hành các thiết bị main board bị cong chân socket, CPU bị cong hoặc gãy chân.
   · Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.
   · Không bảo hành các thiết bị có mã bảo vệ.
   · Không bảo hành phần mềm (Hệ điều hành, phần mềm ứng dụng khác…)
1.3 Phương thức bảo hành:
  · Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
  · Hàng mới mua trong vòng 10 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thoả thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua. Chú ý : không áp dụng đối với các thiết bị như : máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì hoặc bị trầy xước, dơ bẩn.
  · Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 10 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
  · Thời gian giải quyết bảo hành từ 5->10 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.
  · Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thoả thuận của giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
  · Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

II. ĐỐI VỚI CÁC LINH KIỆN, THIẾT BỊ ĐƯỢC CẤP PHIẾU BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG NHƯ: MÁY IN, MÁY SCANNER, SẢN PHẨM CỦA INTEL: Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng… Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại trung tâm bảo hành ghi trên phiếu hoặc tại THP Co.,Ltd.
Đối với máy in, chúng tôi không bảo hành bao lụa, đầu phun mực.

III. ĐỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ MÁY ĐƯỢC MUA THEO BẢNG GIÁ MÁY BỘ:
Khi mua máy quý khách sẽ được cấp phiếu bảo hành trên phiếu ghi rõ: điều kiện bảo hành, thời hạn bảo hành, địa chỉ bảo hành và quyền lợi của khách hàng.
Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và ủng hộ Công ty TNHH THIÊN HOÀNG PHÁT. Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.Giờ làm việc của BP Bảo Hành : 8h đến 17h hằng ngày
Điện thoại: 061.398.2624    
E-mail: thienhoangphat@yahoo.com

[[/tintuc]

Nhận xét